Tăng tốc Download trong Mac

Khi bạn sử dụng Mac thì có một điều mà khi bạn là người sử dụng Window sẽ khó có thể chấp nhận đó là bên Mac ko có nhiều phần mềm hỗ trợ Download như IDM (Internet Download Manager) một trình quản lý tải File rất nổi tiếng, nhưng IDM chỉ hỗ trợ hệ điều hành Window không hỗ trợ hệ điều hành Mac. Vậy với những File có dung lượng lớn cần tải trên Mac thì sao ?Bạn có thể dùng một máy Window dùng IDM tải về rồi sau đó Copy sang máy Mac để sử dụng, nhưng với phần mềm sau đây để giải quyết vấn đề này cho bạn.

Phần mềm mình muốn nói có tên: JDownloader, phần mềm có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau, như Window, Mac, Linux… vậy tại sao phần mềm này lại có thể hỗ trợ nhiều hệ điều hành đến vậy.

tang-toc-download-trong-mac

 

Câu trả lời chính là do phần mềm được viết bằng ngôn ngữ Java, một đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình này là có thể viết một lần, chạy mọi nơi.

Bạn chỉ cần tải phần mềm và cài đặt vào máy sau đó có thể sử dụng như bình thường. Chương trình có hỗ trợ ngôn ngữ hiển thị là Tiếng Việt thuận tiện cho bạn khám phá.

Chúc vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *