Câu chuyện về thánh bàn chải

Gần đây trên mạng chia sẻ nhiều thông tin về anh chàng đc mệnh danh là thánh bàn chải, mình có xem mấy clip đc các bạn chia sẻ và nhận thấy một câu chuyện về bán hàng muốn ghi lại.
Câu chuyện về chàng trai bán bán chải và mọi lúc rảnh rỗi là ngồi ngêu ngao hát những bài hát yêu thích, nhưng ngoài câu chuyện giải trí ra thì với mình anh chàng này còn là một người sales, một người marketing cực tốt, anh chàng này vui tính, thân thiện, ăn nói nhẹ nhàng vui vẻ biết làm cho khách hàng cũng như mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ.Anh chàng này làm mình rất bất ngờ và thích thú về khả năng của mình, tuy ko đc đào tạo về bán hàng nhưng lại có đc những tố chất của người bán hàng chuyên nghiệp, chỉ với kinh nghiệm và bản tính vui vẻ của mình thì mình tin chắc rằng việc bán bàn chải của a chàng này sé rất tốt.

Anh chàng này biết cách làm cho mình nổi bật so với những người bán hàng khác, a ấy mang theo 1 chiếc loa di động để gây sự chú ý của mọi người, nói những câu chuyện cười làm mọi người vui vẻ.

Và nếu mình là một chủ cửa hàng bán hàng thì mình sẽ mời a chàng này về làm việc.
Với việc này thì doanh nghiệp sẽ có rất nhiều cái lợi, ko phải tốn quá nhiều công sức để tuyển nhân viên bán hàng, và từ sự nổi tiếng của a chàng trên cộng đồng mạng doanh nghiệp sẽ đc thơm lây từ việc này.

Trước đây cũng có một số trường hợp như của anh chàng Running man Vũ Xuân Tiến sau sự kiện câu lạc bộ bóng đá Arsernal tới Việt Nam đá giao hữu và được một công ty may tuyển làm đại sứ thương hiệu, hay gần đây nhất là anh chàng Lệ Rơi làm xôn xao cộng đồng mạng thì có một công ty về truyền thông đã ký hợp đồng.
Đó chính là sự nhậy bén của chủ doanh nghiệp luôn biết tận dụng cơ hội để ăn theo phong trào.

You May Also Like

About the Author: cau28x

Không tệ nạn... :D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.