Giao diện IOS 7 mới của Apple

Mới đây tại hội nghị WWDC Apple đã giới thiệu đến người dùng bản cập nhật hệ điều hành IOS 7 dành cho IPhone và Ipad của hãng được người dùng và giới công nghệ hết sức quan tâm. IOS 7 là bản cập nhật lớn nhất từ lúc ra đời năm 2007 tới bây giờ, IOS 7 được bổ sung khá nhiều tính năng mới có giao diện được thiết kế lại hoàn toàn tạo ra cho người dùng một cảm giác trải nghiệm hết sức thú vị.
Cái mà người dùng dễ dàng nhận thấy nhất là giao diện của IOS 7 trở lên phẳng hơn, nó gần như là một su thế khi mà hệ điều hành Window Phone nó kiểu thiết kế phẳng này đã nhận được rất nhiều lời khen.
Apple đã nhận ra điều đó, mọi thứ cần được đơn giản một cách tốt đa.
Mấy hôm trước khi Apple giới thiệu IOS 7 trên Internet có rò rỉ một số concept rất đẹp mắt như hình dưới đây, mình rất thích concept này.

ios 7

Nhưng khi xem video trên Youtube giới thiệu về giao diện này thì mình cảm thấy khá thất vọng, mình thấy nó ko đẹp nhất là các Icon, nó có thiết kế quá màu mè.
Thiết kế có phần lạm dụng màu sắc theo ý kiến cả nhận của mình thì ko thích nó lắm, nhìn nó có cảm giác đồng bóng, nữ tính :D.

overview_hero

Các Icon đã được thay đổi khá nhiều và được đổ thêm Gradient và màu sắc. Mình không thích sự thay đổi này, nhưng đây chỉ là phiên bản dành cho các nhà phát triển, chưa phải là bản chính thức, bản chính thức sẽ được phát hành với mùa thu tới, hi vọng sẽ có nhiều thay đổi hơn.

You May Also Like

About the Author: cau28x

Không tệ nạn... :D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.