Các tỉnh thành Việt Nam tôi đã đi qua

Một mong muốn mà tôi luôn muốn mình đạt được đó là có thể đi tới tất cả các tỉnh thành trên mảnh đất hình chữ S này, 28 tuổi đi được 26/63 tỉnh thành tại Việt Nam. Mỗi lần đi là một trải nghiệm mới. Nơi mình đã đến và cảm thấy ấn tượng nhất đó là Đà Nẵng, cảnh đẹp, con người thân thiện, giao thông thuận tiện… đó là những điều thực sự hài lòng khi tới Đà Nẵng dù đã tới 2 lần rồi, nhưng vẫn còn rất nhiều điều thú vị cần khám phá mảnh đất đầy nắng và gió này. Và nơi tiếp theo muốn tới đó là Phú Yên.

Review chuyến đi Đà Nẵng

Hôm nay mới có thời gian ngồi Review lại chuyến đi du lịch miền trung lần này, phải nói đây là một chuyến đi hết sức thú vị, mảnh đất miền trung này tạo cho mình một ấn tượng rất đẹp. Điều đầu tiên phải nói đến là con người nay đây họ hiền hòa, chất phát…
Đà Nẵng có những điều làm mình rất thích phong cảnh rất đẹp, đường phố sạch sẽ không nhiều khói bụi, không quá ồn ào như Hà Nội, người đi đường rất ít khi nghe thấy tuýt còi tham gia giao thông rất bình tĩnh đi đường ko thấy nhiều cảnh sát giao thông 😀

Cát Bà du hí

Chuyến đi thú vị nhất từ trước tới h của mình, và đây cũng là lần đầu tiên mình tới một nơi du lịch biển mà ko phải là Đồ Sơn.
Bắt đầu xuất phát từ Bến Bính sau 45′ đi tàu cao tốc nơi đến là khu du lịch Cát Bà.

Phượt Ba Vì

Một chuyến đi khá thú vị, hơn 7h tối bắt đầu từ Hà Nội đi xe máy với 1 thằng bạn. Thẳng tiến lên tới nơi đã là gần 9h30, ở đây hôm nay có ca nhạc, ăn cơm và đi ra gần nơi có ca nhạc uống cafe, lên đây mới thấy người dân ở đây chẳng ai đội mũ bảo hiểm, ăn chơi thật :D.

China nhật kí một chuyến đi

Dậy khá sớm so với mọi ngày, ra nhà thằng bạn để bắt đầu tới Trung Quốc, đi cùng một cô gần nhà dẫn đi, 6h30 ăn sáng và chờ xe ôtô, thông thường 7h xe bắt đầu xuất phát hôm nay hơn 7h30 xe mới tới, bắt đầu đi từ Hải Phòng tới Móng Cái (Quảng Ninh).