Backup SMS trên IPhone

Như các bạn biết thì IPhone có tính năng Backup dữ liệu qua ICloud, nhưng trên ICloud chỉ hỗ trợ Backup danh bạ mà ko hỗ trợ Backup tin nhắn SMS, đôi lúc có những tin nhắn quan trọng bạn cần lưu lại để có thể sử dụng sau này. Trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn cách Backup tin nhắn SMS trên IPhone.

Vô hiệu hoá Trackpad khi dùng chuột ngoài trong Mac

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Mac của Apple thì có một điều mình thấy ko tiện lắm đó là nếu bạn sử dụng chuột ngoài sau đó gõ văn bản thì hay bị chạm vào Trackpad làm cho việc gõ văn bản chậm lại, và trên bàn phím của Mac ko thấy có phím tắt để vô hiệu hoá Trackpad như trên Window, trước đây mình có sử dụng Laptop của hãng Acer thì bạn có thể nhấn phím tắt là Fn + F7 là bạn có thể vô hiệu hoá Trackpad một cách dễ dàng. Vậy làm thế nào để vô hiệu hoá Trackpad khi dùng chuột ngoài trong Mac, chắc hẳn nhiều bạn khi mới dùng Mac cũng như mình 😀

Apple và Iphone 5C

Cho tới thời điểm này thì Iphone 5C là một một sản phẩm sai lầm của Apple, mình ko chắc Apple có ý định gì khi tung ra thị trường sản phẩm này.

Siêu phẩm Mac Pro 2013 của Apple

Ở bài trước mình đã bày tỏ quan điểm của mình về giao diện IOS 7 mới của Apple, cũng tại WWDC Apple đã giới thiệu tới thế hệ tiếp theo của siêu phẩm Mac Pro dành cho những người có nhu cầu đặc biệt cần dùng máy tính có cấu hình cao như các Graphic Designer, Gamer, các nhà làm Film…

Macbook Pro

Chiều nay lần đầu tiên được sử dụng chiếc Macbook Pro, chiếc máy hằng mơ ước bấy lâu.
Mình nghĩ là nó sẽ khó sử dụng lắm, nhưng 15′ sử dụng nó, mình thấy nó khá dễ sử dụng, phần mềm cũng dễ dùng, hình ảnh thì miễn bàn, tìm mãi mới thấy chỗ click chuột :D, mọi thứ cũng gần giống window.