Crack Adobe Master Collection CS6 trên MacOS

Khi bạn sử dụng Window thì việc Crack Adobe Master Collection rất đơn giản, nhưng trên MacOS thì có khác đôi chút, lúc mới làm mình cũng đã thử đi thử lại mấy lần không được, mình nghĩ với những bạn mới sử dụng MacOS cũng sẽ gặp trường hợp như mình.

Chuyển định dạng ổ đĩa đơn giản với NTFS to FAT32 Wizard

Ở bài trước mình có giới thiệu với các bạn cách chuyển đổi định dạng cho ổ đĩa từ Fat, Fat32 sang NTFS bằng cách sử dụng DOS, các bạn có thể xem lại tại đây. Nhưng nó cũng hơi phúc tạp với những bạn mới sử dụng, và có một hạn chế là bạn có thể chuyển đổi từ Fat32 sang NTFS nhưng không thể làm ngược lại được. Trong bài này mình giới thiệu với các bạn một phần mềm chuyển đổi rất tiện lợi và nhanh chóng giúp bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạnh một cách an toàn mà ko sợ bị mất dữ liệu.

Chuyển định dạng ổ đĩa

Đôi khi bạn Copy một bộ Film hay một game khá nặng nhưng với định dạng FAT hay FAT 32 sẽ không hỗ chợ chúng ta làm việc này, và có một câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để giải quyết vấn đề này ? bạn có thể chuyển sang phân vùng NTFS (New Technology File System). Nhưng bạn sẽ phải chuyển đổi như thế nào ?

Xóa DNS Cache trên trình duyệt

Khi bạn chuyển domain hoặc tạo một sub domain của mình sang một nhà cung cấp host khác thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chuyển DNS cho domain đó, và việc để cho website của bạn nhận DNS mất khoảng trừng 10 phút đến 30 phút hoặc có thể lâu hơn. Nếu địa chỉ IP của Webserver thay đổi trước khi DNS Cache đc cập nhật, sẽ gây ra lỗi không thể truy cập những trang web đó.

Tìm File giống nhau

Khi máy tính của bạn có nhiều File thì rất có thể thì có nhiều các File giống nhau mà bạn không biết, như vậy một phần dung lượng đáng kể của ổ cứng máy tính bạn bị dùng hoang phí, bạn nên xóa nhưng File giống nhau đó đi để tiết kiệm ổ cứng cho máy tính.

Facebook thay đổi Icon Notification

Có một sự thay đổi nhẹ từ Facebook mà ko phải ai cũng để ý, đó là icon Notification có hình quả địa cầu của facebook đã chuyển từ khu vực châu mỹ sang khu vực châu âu, châu phi và châu á, thay đổi nay có ẩn chứa điều gì ko ? hay chỉ đơn thuần chỉ là sự thay đổi cho đỡ nhàm ? Câu trả lời thì chỉ có Facebook mới biết.

Tra cứu mã bưu chính

Khi đăng ký tài khoản nào đó ở nước ngoài như, họ luôn bắt chúng ta nhập vào mã bưu chính của thành phố bạn đang sinh sống, nhưng không phải ai cũng nhớ trong trường hợp này thì bạn phải làm sao ?

Đành nhờ ông Google thôi, nhưng ko phải lúc nào cũng đc, mình biết đc 1 trang tra cứu mã bưu chính của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, quá chuẩn rồi còn gì.

Kinh nghiệm Download phim hay

Ngày nay tìm một bộ Film đơn giản hơn bao giờ hết bạn không cần phải đến rạp chiếu phim để xem, có thể xem ngay trên tivi ngoài phòng khách hay xem trên máy tính, nhưng để chọn cho mình một bộ film chất lượng cả về hình ảnh lẫn nội dung thì không phải ai cũng biết. File film bạn tải về thường có dung lượng rất lớn, nếu bạn tải về và sau đó ko ưng ý xóa đi thì mất mất thời gian và tiền của, để tránh mất thời gian ngồi chờ tải về, với kinh nghiệm tải khá nhiều Film mình chia sẻ với các bạn những cách mình làm trước khi tải Film, các bạn tham khảo nhé.

Cài Google Chrome Offline

Trình duyệt web Google Chrome là một trình duyệt phổ biết nhất thế giới, với hàng hoạt ưu điểm như nhanh, mạnh mẽ, bảo mật tốt… mà google đã ban tặng cho chúng ta, nhưng có một bất tiện là khi bạn muốn cài đặt nó trên trang chủ của Google thì bạn phải cài Online tức là để cài đặt Chrome thì bạn cần phải có kết nối mạng trong suốt quá trình cài đặt, ưu điểm của cách cài online này là dung lượng rất nhẹ chỉ vài KB, là bảo mật bạn sẽ không sợ bị nhiễm mã độc.

Kiểm tra tốc độ tải trang của Website

Tốc độ tải của trang cũng là một phần khá quan trọng trong việc bạn muốn Google index nhanh hơn, nếu website của bạn load chậm thì bot của Google sẽ bỏ qua, như vậy sẽ rất khó cho website của bạn đc index, kiểm tra tốc độ load thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát được website của bạn.

Tìm tên font chữ trên website

Bạn lang thang trên Internet và vô tình vào website thấy họ sử dụng font chữ quá đẹp và bạn ko biết họ sử dung font gì ? bạn muốn biết tên font chữ đó để tải về sử dụng trên máy tính.

Cú pháp chuyển tiền cho tài khoản Viettel

Lâu lắm mới phải chuyển tiền lại quên cú pháp, ghi lại cho nhớ lần sau đỡ phải hỏi tổng đài. Chuyển từ TK Viettel này sang TK khác, theo cú pháp như sau.