Cách lấy File APK từ Google Play

Chắc hẳn nhiều bạn khi đọc tiêu đề bài viết sẽ hỏi sao phải lấy File .APK làm gì, trong khi chỉ cần vào ứng dụng CH Play trên điện thoại là có thể cài đặt được ứng dụng rồi, đó là cách thông thường và rất đơn giản, nhưng trong một số trường hợp nhất định ví dụ như bạn dùng 3G để tải những ứng dụng nặng thì sẽ rất tốt tiền, hay như mình đang sử dụng BlackBerry Z10 và có thể chạy được ứng dụng của Android, nhưng để cài ứng dụng Android trên Z10 có rất nhiều cách nhưng đa số mình thất nó khá phức tạp so với người sử dụng bình thường, mình nghĩ cách tải File .APK về máy rồi Copy vào thẻ nhớ và cài đặt thì nó đơn giản hơn rất nhiều.

Giải pháp host tuyệt vời

Nếu bạn là một Web Developer thì bạn Domain (Tên miền) và Hosting (Máy chủ) là những thứ không thể thiếu, để thuê được một Hosting thì không khó nhưng để thuê được một máy chủ tốt thì không dễ một chút nào sau một thời gian dài sử dụng các Hosting của nước ngoài và một số ở trong nước thì cảm thấy nhiều sự bất tiện, chẳng hạn như mình sử dụng Hosting tại nước ngoài thì đứt cáp thường xuyên mà  khách hàng thì chủ yếu ở Việt Nam nên rất bất tiện, còn nếu thuê Hosting ở Việt Nam thì chi phí khá cao mà ko được dùng nhiều tài khoản trên một máy chủ. Mình giới thiệu tới các bạn một giải pháp host tuyệt vời, mình đang sử dụng và thất rất hài lòng.

Thay đổi User Admin & Password trong WordPress

Xin chào các bạn, việc bảo mật thời gian gần đây được nhắc đến rất nhiều sau vụ Sony bị hack và hàng loại sự kiện khác như một nhóm hacker của Việt Nam đã Hack website của bộ thể thao Malaysia sau trận đấu bán kết, sau đó thì một nhóm Hacker của Malaysia cũng đã có hành động trả đũa bằng cách tấn công vào các website của Việt Nam… như vậy có thể thấy an ninh mạng ngày càng trở lên bứt thiết, đặc biệt là các bạn quản trị Web.

Thiết kế website là làm gì ?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân chưa thực sự hiểu đúng về thiết kế website là làm gì ? bạn có thể thực sự bàng hoàng khi nhìn thấy một bảng báo giá mà các công ty thiết kế web gửi cho bạn thì nhiều người nói sao mà đắt thế, và rất nhiều người nghĩ rằng thiết kế website là một công việc đơn giản, có vài hình ảnh rồi có một số thông tin lên đó gọi là website và họ nghĩ đó là website, về một khía cạnh nào đó thì đúng là như vậy nhưng đó là lối tư duy của thập kỷ trước, khi mà Internet chưa được thịnh hành cho lắm, lúc đó website được coi là một thứ sa xỉ, và người tạo ra website là một siêu nhân, nhưng với ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ ngành thiết kế website đã sang một trang mới, ko chỉ còn một vài cái ảnh chạy qua chạy lại, một vài dòng chữ thế là được gọi là website nữa.

Việt hóa Drupal

Mặc định thì Drupal có giao diện tiếng anh, nhưng nếu khách hàng của bạn là người Việt và không rành tiếng anh cho lắm thì việc việt hóa là điều vô cùng cần thiết, đối với Drupal là một mã nguồn mở nên việc Việt hóa đã được các anh hùng sạ điêu thực hiện, việc còn lại của bạn là chỉ việc sử dụng nó và không quên gửi nhời cảm ơn tới các anh ấy :D.

Tạo Content Type trong Drupal

Trong video trước nếu bạn nào chưa xem thì click để xem nhé: Tạo Blocks trong Drupal.
Trong Video này mình giới thiệu tới các bạn một tính năng rất mạnh mẽ trong Drupal đó là tạo Content Type.

Các bạn hãy xem video nhé

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại commen hoặc liên hệ với mình qua Email mình sẽ giải thích thêm. Chúc vui vẻ!

Tạo Blocks cho Drupal

Tiếp theo Video trước mình giới thiệu tới các bạn cách tạo Menu trong Drupal, video này mình nói về Block. trong Drupal, thì Menu và Block là hai thành phần quan trọng góp phần tạo lên giao diện cho website.

Hi vọng với video sẽ giúp bạn hiểu phần nào, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment mình sẽ giải thích kỹ hơn.

Tạo Menu trong Drupal

Trong Video trước mình giới thiệu cách tạo Page trong Menu tiếp theo mình xin giới thiệu cách tạo Menu trong Drupal.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt bạn hãy để lại comment mình sẽ giúp bạn, chúc các bạn cài đặt thành công.

Tạo Page trong Drupal

Tiếp theo loạt bài về Drupal mình giới thiệu tới các bạn cách tạo Page trong Drupal, chi tiết các bạn theo dõi video dưới đây.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể để lại Comment mình sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Tạo bài viết trong Drupal

Đây là video thứ 3 trong loại video hướng dẫn sử dụng Drupal, video này mình sẽ giới thiệu cách post bài trong Drupal. Chúng ta có thể dễ dàng tạo ra những bài viết.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt bạn hãy để lại comment mình sẽ giúp bạn, chúc các bạn cài đặt thành công.

Hướng dẫn cài Modules & Themes trong Drupal

Đây là Video thứ 2 trong loại bài nói về Drupal, trong video trước hướng dẫn cài đặt Drupal video này mình xin giới thiệu cách cài đặt Modules và Themes Drupal 2 thành phần quan trọng không thể không nhắc tới.

Modules được hiểu là một thành phần bổ sung các tính năng mới vào Drupal.

Các bạn có thể tải thêm Modules tại địa chỉ: https://drupal.org/project/project_module

Themes được hiểu như là giao diện bề ngoài, trên Internet có rất nhiều themes dành cho Drupal từ miễn phí cho tới có phí, các bạn có thể tải về tại đây: https://drupal.org/project/project_theme

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn cài đặt Drupal

Khi mới làm quên với Drupal thì việc cài đặt Drupal là điều băt buộc, để giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức tiềm hiểm mình làm video này hướng dẫn các bạn cách cài đặt Drupal trên localhost.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt bạn hãy để lại comment mình sẽ giúp bạn, chúc các bạn cài đặt thành công.