Bắt đầu làm website

Bắt đầu làm website

Làm website cũng giống như tạo ra một tác phẩm nghệ thuật vậy, giống như người họa sĩ vẽ một bức trang, website là sự kết hợp chặt chẽ giữ nghệ thuật và công nghệ, khi mới ra đời người ta ko quan tâm nhiều đến hình thức chỉ cần website đó chạy được là được, càng sau này khi sự ra đời của web động thì người ta mới chú ý nhiều đến hình thức của website, vì nó có sự tương tác qua lại giữ người dùng và người quản trị.Những năm gần đây website bùng nổ một cách chóng mặt, sự ra đời của các blog cá nhân như blog360 của yahoo, myopera, bloger, và đặt biệt là wordpress… website trở nên cực kì gần gũi và thân thiết hầu như ai cũng có thể làm đc, giờ mọi người có thể tự mình làm ra một website mà ko cần biết nhiều về lập trình, trước kia chỉ có các lập trình viên mới có thể tạo ra website đc, giờ mọi thứ đã thay đổi.
Sẽ có rất nhiều người khi mới bắt đầu làm website sẽ ko biết bắt đầu từ chỗ nào, hôm này mình nói về kinh nghiệm của mình trong quá trình làm website từ lúc bắt đầu cho tới lúc cho websitte hoạt động trên host.

Quy trình làm thì hoàn toàn giống nhau, dù site của bạn có lớn như một mạng xã hội hay chỉ đơn giản chỉ là một blog cá nhân, thì quy trình hoàn toàn giống nhau.

Bước 1: Xác định rõ mục tiêu làm web
– Bạn cần phải trả lời đc câu hỏi này trước khi bạn bắt tay vào làm, mục đích bạn làm website để làm gì? để kinh doanh hay là giải trí…

You May Also Like

Youtube Channel

About the Author: cau28x

Không tệ nạn... :D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.