Đọc sách mỗi buổi sáng

Một thói quen từ lúc nào ko nhớ là vào mỗi buổi sáng sau khi đánh răng rửa mặt xong là lấy quyển sách đang đọc và đi vào nhà vệ sinh ngồi trong đó 😀 ngay từ hồi còn bé mỗi khi vào nhà vệ sinh thường hay có những quyển sách bão cũ không dùng nữa và ngồi trong đó thì ko có gì làm thì bỏ nó ra đọc.

Nhưng ngày đó chỉ là đọc qua những mẩu tin tức trên báo, nhưng những năm trở lại đây thì mình đã nhận ra rằng đọc sách mang lại cho mình rất nhiều điều vô cùng bổ ích, có những cuốn sách đã làm thay đổi chính con người mình, và dần dần thì có thói quen đọc sách mỗi buổi sáng trong nhà vệ sinh, có nhiều bạn sẽ hỏi tại sao lại đọc sách trong đó vừa hôi hám, vừa chật trội. Câu trả lời của mình sẽ là trong đó rất yên tĩnh bạn có thể tập trung cao độ để đọc và suy tư, với lại mình có thói quen ngồi trong đó rất lâu khoảng 30 đến 45′ mới ra 😀

Thói quen đọc sách buổi sáng giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới để bắt đầu một ngày làm việc mới. Mỗi khi có một ý tưởng mới hay một kiến thức hay từ trong sách mình sẽ dùng bút đánh dấu lại hoặc dùng Evernote để ghi lại, sau đó sẽ nghiên cứu và bắt đầu tiến hành thực hiện ngay. Hãy vận dụng các kiến thức đó và làm nó trở lên có ý nghĩa với cuộc sống của bạn.

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ 😀

Được đăng bởi

cau28x

Không tệ nạn... :D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.