Nhận xét về Z10

Nhận xét về Z10

Sau một thời gian sử dụng chiếc Z10-003 thì mình có một vài đánh giá về em nó, những đánh giá dưới đây chỉ mang tính cá nhân dựa trên những gì mình đã trải nghiệm các điện thoại khác, vì mình là một Fan của Blackberry 😀

Thiết kế
Kiểu dáng được Blackberry rất chau chuốt, màn hình full cảm ứng không có một nút vật lý nào làm cho màn hình lớn và thoáng mình thích điều này, không giống như Iphone hay Samsung có nút Home chiếm diện tích khá lớn trên màn hình.

Hệ điều hành
Hệ điều hành chạy mượt mà ko giậy hay đơ máy, những ưu điểm trên những dòng máy trước được Blackberry mang lên Z10, như màn hình màu sắc tốt, chất lượng thoại tốt…

Camera
Camera trước 2Megapixel, camera sau 8Megapixel có đèn Flash cho chất lượng ảnh khá tốt, và một tính năng khá hay là tính năng time shift cho phép bạn lựa chọn bức ảnh mà bạn cảm thấy ưng nhất.

Bàn phím
Blackberry luôn được nhớ tới với bàn phím QWERTY nổi tiếng nhưng với bàn phím trên màn hình Full cảm ứng thì Blackberry vẫn làm rất tốt, cảm giác gõ phím rất tốt, khoảng cách các ký tự vừa phải gõ rất dễ dàng dù mới sử dụng, và với khả năng tiên đoán từ thì Blackberry đã làm quá tuyệt với.

Kho ứng dụng
Rất nhiều người băng khoăn về kho ứng dụng của Z10 vì có rất nhiều ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Instagram hay Viber cùng rất nhiều game chưa có trên kho ứng dụng BlackberryWord
Nhưng với phiên bản cập nhật của hệ điều hành OS10 thì điều đó đã được giải quyết, Blackberry đã rất khôn ngoan khi tận dụng kho ứng dụng phong phú của hệ điều hành mã nguồn mở Android,
bạn có thể vài đặt ứng dụng của hệ điều hành Android lên hệ điều hành Blackberry OS10.
Trong phiên bản mới Blackberry đã tích hợp thêm bộ giải mã giúp hệ điều hành của mình có thể cài được ứng dụng viết trên Android. Một điểm cộng lớn của mình dành cho Blackberry.

Còn cái mà mình ghét nhất trên chiếc BB 10 đó là danh bạ của máy, nó rối rắm, BB tích hợp quá nhiều thứ như đồng bộ danh bạ của máy với tài khoản Facebook, Twitter, Email… mình thì ko thích điều này chút nào.

address-bb

Chỉ thế này thôi đã là quá đủ cho một chiếc điện thoại mình cần, nếu bạn là một Blackberry Fan thì chiếc điện thoại Z10 này rất đáng đồng tiền bát gạo.

You May Also Like

Youtube Channel

About the Author: cau28x

Không tệ nạn... :D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.