Tai nghe BlackBerry Z10

Sự thật là cùng là những điện thoại cao cấp của các hãng sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới nhưng với BlackBerry thì không trang bị cho người dùng của mình được một chiếc tai nghe chất lượng một chút, là một fan của BlackBerry những mình thấy thật thất vọng với chiếct ai nghe của chiếc Z10 này, đây là một sự bất công ko hề nhẹ.

Mình đã sử dụng qua khá nhiều Model điện thoại của Blackberry như 7290, Bold 9000, Pearl 8110, Pearl 8120 và hiện tại mình đang dùng chiếc Z10 một model thuộc vào dòng cao cấp nhất của hãng mà Blackberry ko trang bị nổi cho người dùng một chiếc tai nghe chất lượng, cầm chiếc tai nghe của Z10 giống như một chiếc tai nghe phổ thông của Nokia vậy.

Để cho khách quan thì mình đem chiếc Z10 so sánh với một số chiếc điện thoại cao cấp của các hãng khác như chiếc Sony Experia Z, IPhone, HTC.

Nếu đem tai nghe chiếc Z10 đi so sánh với những chiếc điện thoại nói trên thì chắc có lẽ là kết quả không cần phải nói các bạn cũng có thể đoán ra.

Với chiếc Experia Z thì Sony đã trang bị cho con cưng của mình chiếc tai nghe mà theo cá nhân mình đánh giá là rất tốt, tai nghe có chất âm êm, tiếng bass nghe rõ cộng với công nghệ clear audio + trên chiếc Experia Z thì âm thanh trở lên quá hoàn hảo.

Còn với chiếc IPhone được Apple trang bị chiếc tai nghe Earpod được thiết kế rất lạ mắt, sau khi mua lại Beast Audio sắp tới Apple sẽ trang bị tai nghe Beast Audio cho các thiết bị của mình trong thời gian tới.

Còn với HTC thì khỏi phải bàn rồi, trang bị cho chiếc HTC One và những dòng máy cao cấp của họ chiếc tai nghe hợp tác với Beast Audio.

Đành rằng chiết lý của BlackBerry từ trước đến nay là đánh vào người dùng là doanh nhân, nhưng với sự bùng nổ của các đại gia như Apple, Samsung, HTC họ thiên vào vào giải trí.

Hi vọng rằng BlackBerry trong thời gian tới sẽ chú ý tới vấn đề này.

Giải pháp của mình là sử dụng điện thoại Blackberry và sử dụng tai nghe của hãng khác 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.