Tại sao bạn cần bán hàng trên Website

Có một thức tế là có rất nhiều những cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ phần họ tập trung rất nhiều vào bán hàng trên các nền tảng khác như Facebook, Zalo… hay các sàn thương mại điện tử như lazada, shoppe, sendo…

Nhưng làm như vậy không khác nào bạn đang xây nhà của chính mình trên đất của người khác cả, một khi có sự cố nào đó như hack tài khoản hay đơn vị chủ quản thay đổi chính sách thì tất cả những gì bạn có sẽ biến mất giống như bạn xây nhà trên cát vậy.

Khách hàng thông thường họ sẽ không mua hàng ngay lần đầu tiên xem thấy sản phẩm của bạn, họ sẽ tìm hiểu thông tin mà facebook sẽ bị trôi thông tin, việc tìm lại thông tin sản phẩm của bạn sẽ khá mất thời gian, như vậy website là nơi thuận tiện nhất để cung cấp thông tin.

Do đó quan điểm của mình là kênh bán hàng chủ lực của mình đó là Website tất cả những kênh khác như zalo, facebook…đều sẽ được mình hướng về website.
Khi bạn đăng ký tên miền thì đó là tàn sản của bạn chứ không phải của bất kỳ ai khác, nếu bạn chọn lựa những nhà cung cấp uy tín thì tính bảo mật sẽ khá tốt.

Việc xây dựng một website hiện nay không quá khó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.