Tạo thu nhập thụ động từ YouTube

Mình đã biết đến YouTube từ khá lâu rồi nhưng phải tới năm 2013 mới chính thức làm bắt đầu, mục đích làm YouTube lúc đó không phải là để kiếm tiền thụ động mà lúc ấy mình coi YouTube là một kênh để Marketing.
Đọc tiếp Tạo thu nhập thụ động từ YouTube

Các bước bán áo thun trên Printub

Xin chào các bạn bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với Printub thì đây là 1 trang bán áo thun của Việt Nam, và để có thể bắt đầu với công việc này thì bạn cần có một số kỹ năng đó là thiết kế và marketing trên Internet.

Bạn sẽ phải tự thiết kế ra những File thiết kế, bạn có thể sử dụng Photoshop hoặc Ai để tạo ra những File có thể in được lên áo thun tay túi xách…
Sau đó các bạn có thể quảng cáo, marketing cho sản phẩm.
Tất các các bước còn lại từ việc in ấn, đến giao hàng sẽ được Printub làm cho bạn.

Sau khi giao hàng thành công thì Printub sẽ chuyển số tiền hoa hồng cho bạn. Thì đây là một cách tạo thu nhập thụ động mình thấy khá hay, nhất là những bạn có khả năng thiết kế hoặc maketing tốt.

Chi tiết các bước bạn có thể xem thêm trong phần video.

Thu nhập thụ động qua Internet

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ và giới thiệu với các bạn về thu nhập thụ động và giới thiệu về một số cách mà mình đang làm để tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình thông quan Internet. Đọc tiếp Thu nhập thụ động qua Internet