Yêu chàng đi CUB

Có một cô nàng ngồi sau xe một anh chàng trai đi CUB, mình đã hỏi cô nàng đó là liệu mọi người sẽ nghĩ như thế nào khi một cô nàng xinh đẹp ngồi sau xe một anh chàng đi CUB nhỉ ?

Gần đây trên mạng rộ lên câu chuyện về những người đi xe số bị coi thường hơn xe tay ga, và cả câu chuyện về dùng điện thoại BlackBerry cũng bị coi thường ở Mỹ, thật là không may cho mình thì 2 thứ đó mình lại là Fan cuồng, nếu xe số bị coi thường rồi thì xe CUB lại bị coi thường hơn nữa, điện thoại BlackBerry đã bị coi thường rồi, thì chiếc điện thoại đồ cổ 8112 của mình thì lại bị coi thường hơi nữa. Với mình thì chẳng quan trọng mọi người nghĩ thế nào, miễn sao mình thấy thích, thấy thoải mái là được.

Khổ thế người Việt Nam thì thích bề ngoài, trái ngược với người phương tây, người giầu họ thích đi xe đạp, trong khi đó ở VN thì đáng giá người đi xe đạp là thấp kém, người đi ô tô mới là thời thượng.

Không phải cô gái nào cũng thích con trai phải ngồi xe hơi hay xe tay ga, đầu tóc mượt mà quần áo là lượt, đồ hiệu đắt tiền. Thực sự thì các cô gái cũng dễ dàng chết mê chết mệt những người đi một chiếc xe số, đơn giản chỉ vì cá tính của họ mà thôi.

Mình đi xe số không phải là mình không có điều kiện để mua xe ga? Bởi vì không thích sự rườm rà, hay chỉ đơn giản là chẳng muốn có vậy thôi.

Nhiều người nhận xét là không hợp thời, cổ hủ ? Đó là ý kiến cá nhân của mỗi người, chỉ cần cảm thấy hài lòng với chiếc xe số tự tin thể hiện được cá tính của mình, con người thật của mình, không muốn tô vẽ, giản dị mà vẫn cuốn hút theo cách riêng.

Đi xe ga là tài giỏi hơn người đi xe số ? Cũng có khía cạnh đúng nhưng không hẳn đã là như thế, nhiều người xe ga là bố mẹ mua, bố mẹ chu cấp toàn bộ, không tự lập được. Mình có thể chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, có thể làm chỗ dựa cho người con gái bên cạnh mình mọi lúc.

Đi xe số mạnh mẽ, đầy cá tính. Không giống một số chàng vẫn trèo lên xe ga rồi vênh váo ngoài đường.

Nói một cách hơi quá là vậy nhưng không phải là anh chàng nào đi xe ga cũng thể hiện như thế và cũng không phải anh chàng đi xe số nào cũng phong cách như vậy. Chỉ là cách thể hiện của mỗi người mà thôi.

Với cô nàng của mình thì cũng chưa hiểu đc vì sao mình lại thích đi CUB đến vậy, h thì hiểu rồi nhé 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.